10 câu chào hỏi tiếng nhật phổ biến cần nhớ

Nhật ngữ Hisato chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% và dạy cho học viên 10 câu chào hỏi tiếng nhật phổ biến cần nhớ khi học tiếng nhật tại Hisato.

Như các bạn biết đó, chào hỏi luôn là những lời mở đầu trong mỗi cuộc hội thoại, việc bạn lựa chọn và nói thành thạo những câu chào hỏi  tiếng nhật sẽ tạo được những ấn tượng ban đầu rất tốt dành cho người đối thoại với bạn, đông thời quan đó cũng thể hiện được những khả năng giao tiếp của mình. Và hôm nay nhật ngữ Hisato xin gửi đến các bạn các 10 câu chào hỏi tiếng nhật phổ biến cần nhớ khi giao tiếp

お 早 うございます Ohayou gozaimasu Chào buổi sáng.
今  日 は Konnichiwa Chào buổi trưa
こんばんは Konbanwa Chào buổi tối.
お会い出来て、 嬉 しいです Oaidekite,ureshiiduse Hân hạnh được gặp bạn!
ご無沙汰しています Gobusatashi teimasu Lâu quá không gặp.
お元 気ですか Ogenkiduseka Bạn khoẻ không?
喜  んで その ように します Yorokonde sono younishimasu Tôi rất vui lòng được làm như vậy.
何 か変わったこと、あった? Nani ka kawatta koto, atta Có chuyện gì mới?
   調 子 はどうですか Chyoushi wa doudesuka Nó đang tiến triển thế nào?

Nhật ngữ Hisato với khẩu hiệu “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ” chúng tôi chuyên mở các lớp đào tạo và dạy học tiếng nhật miễn phí 100% dành cho tất cả các học viên muốn tham gia, đến với Nhật ngữ hisato các bạn không chỉ được học tiếng nhật miễn phí mà còn được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiều giá trị tốt đẹp về cuộc sống. Trải qua 3 năm hoạt động, Nhật ngữ Hisato đã tạo được chỗ đứng trong các học viên, chúng tôi luôn nhận dược những phản hồi tốt đẹp từ học viên. Đi kèm với hoạt đông đào tạo, chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án khuyên góp từ thiện để giúp các trẻ em nghèo vượt khó, chúng tôi muốn góp một phần sức lực nào đó để đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy đồng hành cùng nhật ngữ hisato.

Ngoài ra, Nhật ngữ hisato còn liên tục mở các lớp học tiếng nhật miễn phí dành cho tất cả các học viên tham gia, nếu bạn muốn tham gia hãy đăng ký với chúng tôi để được nhận lại được nhiều giá trị tốt đẹp.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HISATO

Tel: 04.6295.2225

Hotline: 0983.580.785

VP Tuyển sinh : Ngõ 233 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

Email : nhatngu.hisato@gamail.com

Webhttp://hisato.edu.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhatnguhisatohn

Bài Viết Liên Quan