Bí quyết học tiếng nhật cho người mới bắt đầu tốt nhất

Nhật ngữ  Hisato xin chia sẻ tới các bạn độc giả Bí quyết học tiếng nhật cho người mới bắt đầu tốt nhất mà trung tâm chúng tôi đã nghiên cứu để bạn có thể học tiếng nhật nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Nhật Bản được biết đến là một tronbg những quốc gia có nền kinh tế hang đầu thế giới, môt đất nước phát triển nhưng không hề làm mất đi bán sắc văn hóa dân tộc mình. Những năm gần đây, Nhật Bản đầu tư vào Viêt Nam ngày một nhiều mở ra cơ hôi cho người lao động Việt Nam. Cũng vì vậy, nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng. Dưới đây là môt số nét về tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật với nhiều người là một loại ngôn ngữ khó. Thực tế cũng chứng minh, tiếng Nhât là thứ tiếng khó học thứ tư trên thế giới. Vì vậy, để học tốt tiếng nhật, đòi hỏi bạn cần phải cố gắng và chăm chỉ rất nhiều.
Học bảng chữ cái là nền tảng để học tiếng Nhật. Tiếng Nhật có 3 hê thống chữ cái là: Hiragana, katakana, kanji.
Hiragana là bảng chữ cái thuần Nhật bao gồm 46 chữ các, đống vai trò là các đơn vị cấu tạo nên từ thuần Nhật và các trợ từ. Hiragana có mặt trong hầu hết các giáo trình tiếng Nhật cơ bản. Học tốt hiragana sẽ tạo tiền đề tốt cho học bảng katakana, vì katakana có cách phát âm giống hêt hiragana, chỉ khác cách viết và các nét.
Katakana hay còn gọi là bảng chữ cái cứng.Về cơ bản thì katakana có cách phát âm giống hiragana. Gọi là chữ cái cứng vì nó có cách viết ngắn gọn, rứt khoát. Bảng chữ cái katakana là một bảng chữ cái bắt buộc phải học khi học tiếng Nhật. Vì đây là môt phần quan trọng cấu tạo nên những từ mượn tiếng Annh chiếm một phần thông dụng trong tiếng Nhật.
– Kanji là bảng chữ cái cuối cùng trong học tiếng Nhật. Bao gồm những chữ hán cấu tạo nên phần ngữ nghĩa cho tiếng Nhật. Bảng chữ cái này khá phức tạp và khó học, đòi hỏi cần nhiều từ vựng hơn
Học tiếng Nhật thông qua giao tiếp thông dụng bằng cách thực hành nói với những người cùng học tiếng Nhật hay người bản sứ, sẽ giúp bạn nhớ từ mới dễ dàng hơn và học phát âm một cách chuẩn xác hơn. Thông qua xem video, nghe nhạc, xem phim Nhật sẽ giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn.
Trên đây là một số nét về tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của Nhật ngữ Hisato muốn gửi tới các bạn, hi vọng rằng một vài nét về tiếng Nhật sẽ giúp các bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn.

tiếng Nhật miễn phí

Học tiếng nhật miễn phí 100% với Hisato

Nhật ngữ Hisato, đơn vị chuyên dạy học tiếng nhật miễn phí uy tin hàng đầu hiện nay, với phương châm “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ” chúng tôi đã khai giảng hàng trăm khóa học tiếng nhật miễn phí để tạo điều kiện cho mọi người được tiếp xúc với cơ hội mới cho mình. Chất lượng của khóa đào tạo tiếng nhật miễn phí của chúng tôi luôn được các bạn học viên đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên. Bạn muốn trở thành học viên tiếp theo của lớp học tiếng nhật miễn phí tại Hisato hãy nhanh tay đăng ký và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HISATO

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Tel: 04.6295.2225

Hotline: 0983.580.785

VP Tuyển sinh : Ngõ 233 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nhatngu.hisato@gamail.com

Webhttp://hisato.edu.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhatnguhisatohn

Bài Viết Liên Quan