Đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% tại Nhật Ngữ Hisato

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí 100%, dạy học tiếng nhật miễn phí tiếng nhật sơ câp, cao cấp đảm bảo uy tin, chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm còn giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi học nếu có nhu cầu.

Nhật Bản không chỉ được biết đến như một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc, có phong cảnh thiên nhiên lôi cuốn mà còn được biết đến như là một trong những nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Ở Việt Nam, Nhật Bản là nước đứng đầu ODA, làn sóng đầu tư mạnh mẽ của người Nhật vào Việt Nam đã mở ra những cơ hội việc làm mới người Việt nam khi ra trường.

dao-tao-tieng-nhat-mien-phi

Đào tạo tiếng nhật miễn phí 100%

Trong bối cảnh hiện nay,việc đầu tư của Nhật bản vào Việt nam đã tạo ra cơ hội cũng như thách thức lớn với người lao động Việt nam. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho ngườ Việt song cũng đòi hỏi người lao động Việt Nam phải hoàn thiện mình hơn nữa, đặc biệt là người lao động biết tiếng Nhật.
Và nếu bạn là một trong những người mong muốn có cơ hội làm việc trong các công ty Nhật Bản, bạn muốn được có thu nhập cao hơn hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu văn hóa Nhật, xem phim mà không cần phụ đề thì việc đầu tiên các bạn nên làm và phải làm, đó là học tiếng Nhật.
Với nhiều người, tiếng Nhật được biết đến như một loại ngôn ngữ khó học và mất nhiều thời gian, cần có năng khiếu. và theo bảng thống kê, tiếng Nhật là thứ tiếng khó học thứ tư trên thế giới. Vì vậy, để có thể học tiếng Nhật dễ dàng hơn, bạn nên tìm đến các trung tâm dạy tiếng Nhật để được học tiếng Nhật miễn phí và học với phương pháp hiệu quả hơn. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng nhật, tuy nhiên để đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% thì Hisato là một trong số nhưng trung tâm được đánh giá cao, là điểm đến, sự lựa cho của các bạn sinh viên hoặc những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay.

hoc-tieng-nhat-mien-phi-cung-hisato

Học tiếng Nhật miễn phí cùng Hisato

Khi đến với một số trung tâm Nhật Ngữ Hisato, bạn sẽ được học tiếng Nhật miễn phí, đước tiếp cận với các phương pháp dạy khoa học cùng với những giáo viên hàng đầu về ngôn ngữ Nhật. Các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp hiện đại như nghe nhạc, xem video, hình ảnh. Và tại trung tâm, các bạn sẽ có môi trường để học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn khi được thực hành cùng các học viên và giáo viên.
Sau khi kết thúc khóa học miễn phí, các bạn sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật, sẽ được trung tâm hỗ trợ khi học lên các khóa học cao hơn, được tư vấn về việc làm cũng như du học Nhật Bản.
Học tiếng Nhật đang là một hướng đi mới, là xu thế mới trong xã hội hiện nay, mở ra những cánh cửa mới về việc làm cũng như cơ hội đi du học giá rẻ cho các sinh viên Việt Nam.

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato ra đời với mục đích “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ” chúng tôi đã mở nhiều lớp dạy tiếng nhật miễn phí 100% tại Hà Nội. Đến với lớp học của nhật ngữ Hisato các bạn không chỉ được học miễn phí mà còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên của trung tâm. Sau khi học xong nếu bạn có nhu cầu trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn đảm bảo các bạn có được một việc làm ổn định và chất lượng.

Trải qua suốt quá trình hoạt động đến nay, Nhật Ngữ Hisato đã mở nhiều lớp học miễn phí tại trung tâm, tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Giao thông vận tải, Đại học kinh tế quốc dân với chất lượng được các bạn sinh viên đánh giá cao. Còn bạn thì sao?Hãy đến với trung tâm để nhận những giá trị tốt nhất từ cuộc sống.
dang-ki-hoc-tieng-nhat-mien-phi

====================================

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AOI
✔ Địa Chỉ 1: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
✔ Địa chỉ 2: P402 ngõ 233 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555
✔ Email: aoicorp.jp@gmail.com
✔Website: http://hisato.edu.vn/

Bài Viết Liên Quan