Đội ngũ giáo viên trung tâm Nhật ngữ Hisato

     Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam, Nhật ngữ Hisato chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giảng dạy tiếng Nhật của trung tâm phải được triển khai bởi những nhà giáo không chỉ vững chuyên môn mà còn tận tâm, nhiệt huyết với học viên.

     Ngoài đội ngũ giáo viên chất lượng, Nhật ngữ Hisato còn có sự ủng hộ và cộng tác của những người bạn Nhật bản tại Việt Nam. Học viên không chỉ có cơ hội rèn luyện kĩ năng giao tiếp, nghe nói trực tiếp với người Nhật, mà còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về cơ hội việc làm, nghề nghiệp tiếng Nhật, những nét bản sắc văn hoá của đất nước xứ Phù Tang.

IMG_7638

Ông Minoura đến chia sẻ với các bạn học viên về văn hoá của người Nhật

     Trong tương lai, Nhật ngữ Hisato đã có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục hành trình đưa tiếng Nhật đến gần hơn với những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật cho công việc, cũng như những bạn trẻ yêu thích và mong muốn tìm hiểu sâu hơn về đất nước mặt trời mọc. Nhật ngữ Hisato mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, có nhiệt huyết và đam mê, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.

Bài Viết Liên Quan