Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo

Nhật ngữ Hisato xin chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tài liệu sách Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo để các bạn phục vụ cho việc học tiếng nhật của mình được tốt nhất.

Như các bạn biết đó, cũng giống như tất cả các môn học khác, sách giáo trình luôn là một trong những tài liệu nội dung quan trọng nhất dành cho việc học tập trực tiếp của mình. Vì thế, để đảm bảo việc học của bạn được tốt nhất các bạn phải đảm bảo cho mình đầy đủ những tài liệu cần thiết.

nhập môn

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo

Với học tiếng nhật cũng vậy, giáo trình là nhân tố cốt lõi để các bạn học và đặc biệt là sách giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo . Mình không cần chia sẻ các bạn cũng đã biết đây là cuốn sách giáo trình chuẩn dùng để đào tạo và dạy tiếng nhật chuẩn hiện nay. Việc bạn học theo giáo trình này sẽ bảo đảm cho bạn có được lượng kiến thức chuẩn và đúng nhất.

Giáo trinh tiếng Nhật Minna no Nihongo bao gồm 2 dạng file là Audio (chất lượng gốc) và Textbook (pdf) của 50 bài trong Giáo trình Minna I và II của trình độ Sơ cấp, ngoài ra còn có phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác đi kèm giáo trình. Vì thế, đây thật sự là nguồn tài liệu quan trọng dành cho những ai muốn chọ tiếng nhật.

Tải Giáo trinh tiếng Nhật Minna no Nihongo: TẠI ĐÂY

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HISATO

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Tel: 04.6295.2225

Hotline: 0983.580.785

VP Tuyển sinh : Ngõ 233 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nhatngu.hisato@gamail.com

Web: http://hisato.edu.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhatnguhisatohn

Bài Viết Liên Quan