Học tiếng nhật miễn phí tại trường Sư phạm Hà Nội

Học tiếng nhật miễn phí tại trường Sư phạm Hà Nội cùng nhật ngữ hisato với học phí được miễn phí 100%, được hỗ trợ giáo trình cùng nhiều sự hỗ trợ khác dành cho tất cả các học viên.

Như các bạn cũng biết, trong xu thế hội nhập trong giai đoạn hiện nay việc bạn sở hữu những ngoại ngữ luôn là một lợi thế trong việc xin việc sau này. Tuy nhiên, lựa chọn ngôn ngữ nào để học, để theo đuổi lại là một nỗi băn khoăn của nhiều bạn sinh viên. Các bạn có thể học tiếng anh, tiếng hàn, tiếng trung,… tuy nhiên theo mình tiếng nhật sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn. Không phải ngẫu nhiên mà mình lại nói vậy, qua các phương tiên thông tin truyền thông các bạn đều có thể biết được trong giai đoạn hiện nay, các công ty của người nhật được xây dựng rất nhiều và nhu cầu tuyển dụng nhân sự của họ cũng rất cao và việc bạn sở hữu tiếng nhật tốt bạn đã có một lợi thế nhất định. Các bạn có thể hỏi tôi là các công ty nước ngoài khác cũng mở tại nước ta nhiều, nhưng tôi sẽ nói với bạn là bạn làm việc với người nhật thì không có gì có thể tuyệt vời hơn tư cách làm việc đến lối sống của họ. Nếu các bạn không tin các bạn có thể hỏi các bạn quen biết các bạn sẽ biết ngay điều đó.

Học tiếng nhật miễn phí tại trường Sư phạm Hà Nội lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Xu hướng học tiếng nhật ngày càng nhiều dẫn đến nhiều trung tâm đào tạo tiếng nhật ngày càng tăng kéo theo đó chi phí học tập cũng không hề đơn giản. Hiểu được điều ấy, chúng tôi – Nhật ngữ hisato ra đời với mục đích “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ” đã mở các lớp học tiếng nhật miễn phí dành cho tất cả các học viên khi tham gia học tập tại trung tâm Hisato.

Ngoài việc học tập trực tiếp tại Nhật ngữ hisato chúng tôi còn mở các lớp học tiếng nhật miễn phí tại trường Sư phạm Hà Nội để đưa tiếng nhật đền gần với các bạn học viên hơn, để các bạn sinh viên có cơ hội được học tiếng nhật tốt hơn.

Điều đặc biệt của nhật ngữ hisato là chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí 100%, dù bạn học tại trung tâm hay bạn học tiếng nhật miễn phí tại trường Sư phạm Hà Nội thì học phí đều được hỗ trợ 100%, chất lượng lớp học tiếng nhật miễn phí tốt nhất, các bạn hoàn toàn được đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy.

Thông tin khóa học và lịch Học tiếng nhật miễn phí tại trường Sư phạm Hà Nội và tại trung tâm nhật ngữ hisato.

thong-tin-khoa-hoc-tieng-nhat-mien-phi-tai-hisato

Thông tin khóa học tiếng nhật miễn phí tại hisato

Một số hình ảnh lớp học tiếng nhật miễn phí 100% tại Hisato.

IMG_7564

IMG_7596

IMG_7630

Nếu bạn muốn đăng ký học tiếng nhật miễn phí tại đây:

dang-ki-hoc-tieng-nhat-mien-phi

====================================

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AOI
✔ Địa Chỉ 1: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
✔ Địa chỉ 2: P402 ngõ 233 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555
✔ Email: aoicorp.jp@gmail.com
✔Website: http://hisato.edu.vn/

Bài Viết Liên Quan