Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí 100% tại Hà Nội

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato chuẩn bị Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí 100% tại Hà Nội cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu và học tiếng Nhật. Đây hứa hẹn là một khóa học hữu ích và trao tặng nhiều giá trị của cuộc sống đến các học viên.

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato là gì?

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc và đặt ra câu hỏi Trung tâm Nhật Ngữ Hisato là gì? ở đâu? chất lượng dạy học tiếng nhật có uy tín không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp từng câu hỏi đó.

lop-hoc-tieng-nhat-mien-phi

Lớp học tiếng nhật miễn phí

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato được thành lập với mục đích là trở thành một trung tâm đào tạo tiếng nhật hàng đầu tại Việt Nam với các trung tâm và các cơ sở có mặt ở khắp mọi miền của tổ quốc. Đi liền với hoạt động đào tạo, Nhật Ngữ Hisato còn tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ các trẻ em nghèo vượt khó để hướng đến một tương lại tốt đẹp.

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato có trụ sở chính tại 2 địa chỉ là: Địa Chỉ 1: 205 đường Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. và Địa chỉ 2: P402 ngõ 233 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chất lượng đào tạo tiếng Nhật của chúng tôi luôn là tốt nhất, hiệu quả nhất và đem đến cho học viên nhiều giá trị nhất. Tại sao chúng tôi lại có thể nói vậy? Tại vì trung tâm của chúng tôi có đội ngũ giáo viên có dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng nhật lâu năm kết hợp với đội ngũ giáo viên là người Nhật trực tiếp giảng dạy tại trung tâm nên bảo đảm chất lượng của bài học được tốt nhất. Hơn nữa, ngoài giờ học chính các học viên hoàn toàn có thể trao đổi bài và giải đáp thắc mắc vợi giáo viên thông qua các hình thức khác nhau để tạo điều kiện lúc nào các bạn cũng có thể học tiếng nhất được tốt nhất.

Học tiếng Nhật miễn phí 100% liệu có thật? Chất lượng lớp học tiếng nhật miễn phí có đảm bảo không?

Bạn không tin vào điều này, nhưng chúng tôi nói với bạn điều đó hoàn toàn là sự thật 100%, chúng tôi đang chuẩn bị Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí 100% tại Hà Nội dành cho tất cả lứa tuổi muốn theo đuổi đam mê và học hỏi những tri thức mới.

lop-hoc-tieng-nhat-mien-phi-tai-ha-noi

Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ” đó là khẩu hiệu của trung tâm Nhật ngữ Hisato, chúng tôi luôn muốn dành đến các học viên những chia sẻ thú vị và bổ ích về những thứ mà chúng tôi đã trải qua và thành công với nó, đó cũng chính là mục đích của các lớp học tiếng nhật mà trung tâm nhật ngữ hisato đã mở ra trong thời gian gần đây.

Chất lượng của lớp học miễn phí bảo đảm chất lượng tốt nhất, cam kết 100%, với tinh thần yêu nghề, sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên, tất cả chúng tôi khẳng định sẽ mang đến với các học viên những khóa học bổ ích nhất.

Đến với Nhật ngữ Hisato bạn sẽ được gì?

Chúng tôi những nhân viên của Nhật Ngữ Hisato luôn muốn mang đến cho các bạn và học viên những giá trị tốt nhất.

  • Được tham gia vào các khóa học tiếng nhật miễn phí 100%.
  • Được cùng cấp tài liệu học tập miễn phí 100%.
  • Được tư vấn, hỗ trợ, chỉ bảo tận tình cả trong và ngoài giờ học.
  • Được tham gia vào các buổi offline của trung tâm về trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng nhật và giao tiếp tiếng nhật
  • Được tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp với bản thân.
  • Được tư vấn đi Du học và xuất khẩu lao động nếu có nhu cầu.

Cùng nhiều sự hỗ trợ khác của trung tâm dành cho bạn!

Địa điểm học tiếng nhật miễn phí ở đâu?

Bạn đang quan tâm lớp học miễn phí sẽ mở ở những đâu? địa điểm như thế nào? Các bạn hãy yên tâm trung tâm Nhật Ngữ Hisato có rất nhiều trung tâm, bảo đảm và tạo điều kiện học tập tại nơi gần nhất cho các bạn. Hiện tại ở Hà Nội trung tâm đang có 3 địa điểm đào tạo tại 3 trường ĐH là Đại Học Sư Phạm, Đại học giao thông vận tải, Đại học kinh tế quốc dân.

Làm sao để đăng ký học tiếng Nhật được?

Hãy truy cập vào đường link bên dưới và điền các thông tin vào để đăng ký học tiếng Nhật nhé.

dang-ki-hoc-tieng-nhat-mien-phi

Hiện nay, trung tâm Nhật Ngữ Hisato sẽ dành 100 tài liệu học tiếng nhật nâng cao miễn phí dành cho 100 học viên đầu tiên đăng ký, hãy nhanh tay để nhận được những tài liệu hữu ích nào.

Mọi thồng tin về khóa học các bạn có thể liên hệ tới:

====================================

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO AOI VIỆT NAM
✔ Địa Chỉ: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
✔  Địa chỉ 2: Phòng 204, số9C, ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555
✔ Email: aoicorp.jp@gmail.com
✔ Website: http://aoicorp.vn/

Bài Viết Liên Quan