Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu dễ dàng

Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là câu hỏi mà Nhật Ngữ Hisato nhận được từ học viên. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm học tiếng Nhật dành cho những bạn đang và sắp có nhu cầu tham khảo.

Học tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hôi hơn cho các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm công việc mới hoăc đi du học Nhât mà. Tuy nhiên việc đầu tiên các bạn cần phải làm là học thành thạo tiếng Nhật. Thế nhưng, với nhiều bạn học tiếng Nhật là cả một vấn đề khó khăn vì tiếng nhật theo bảng xếp hạng là thứ tiếng khó học thứ 4 trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số kinh nghiệm học tiếng Nhât cho người mới bắt đầu, để giúp các bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn.

kinh-nghiem-học-tieng-nhat

Kinh nghiệm học tiếng nhật

Phát âm là việc đầu tiên các bạn phải làm khi bắt đầu hoc tiếng Nhật. Bất cứ ngôn ngữ nào cũng cần phải học cách phát âm chuẩn. Bạn có thể bắt đầu bằng các câu ngắn, sau đó đến những câu dài. Bằng cách xem video hoặc phim ảnh của Nhật để học cách phát âm của người Nhật nếu không có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người Nhật. Dĩ nhiên nếu có cơ hội học tập trực tiếp từ người bản xứ là một lợi thế.

Học bảng chữ cái là bước tiếp theo bạn phải làm. Tiếng Nhật có ba hệ chữ cái thong dụng là Hiragana, katakana, kinji. Để học tốt các từ mới trong tiếng Nhật, bạn nên ghi từ mới ra những giấy nhỏ( giấy nhớ), dán ở những nơi bạn hay qua lại, như vậy bạn sẽ thường găp và dễ nhớ hơn. Chơi các trò chơi lien quan đến chữ cái cũng giúp bạn dễ dàng nhớ từ mới hơn. Măt khác, bạn có thể viết ra những từ gần giống nhau để phân biệt và nhớ hãy viết đúng vị trí các nét ngay từ đầu.

Học tiếng Nhật thông qua những giao tiếp thông dụng là cách để các bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn, hãy cùng giao tiếp với những người cùng học tiếng Nhật với bạn, bắt đầu từ những câu chào hỏi thông dụng, những đoạn hội thoại ngắn. Nếu có cơ hội hãy nói chuyện với người bản xứ nhiều nhất có thể, qua đó bạn sẽ học được thêm nhiều từ mới và giúp ban phát âm chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó, tại sao bạn không thử mình tự dịch những nhãn hiệu, những từ tiếng Nhật hay gặp. Và một điều quan trọng khi hoc tiếng Nhật: Hãy luyện tập, luyện tập và luyện tập. đó là cách để bạn có thể hoc được tiếng Nhật.

Trên đây là một số kinh nghiệm cho người bắt đầu học tiếng Nhật. Hi vọng rằng, với những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn khi bắt đầu học tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo tiếng nhật hiện nay cùng với nhiều lớp học tiếng nhật miễn phí 100% dành cho các bạn sinh viên. Đến với Nhật ngữ Hisato các bạn luôn nhận được tự quan tâm, được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên đến thành viên tuyển sinh của chúng tôi. Với phương châm “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ” chúng tôi đã là điểm tựa cho thành công của nhiều bạn sau khi học tại trung tâm.

nhat-ngu-hisato-chuyen-dao-tao-tieng-nhat-mien-phi

Nhật ngữ hisato chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí

Nếu bạn đang có nhu cầu hãy đến trung tâm đào tạo tiếng nhật miễn phí tại Nhật ngữ Hisato để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
dang-ki-hoc-tieng-nhat-mien-phi

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HISATO

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Tel: 04.6295.2225

Hotline: 0983.580.785

VP Tuyển sinh : Ngõ 233 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nhatngu.hisato@gamail.com

Webhttp://hisato.edu.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhatnguhisatohn

Bài Viết Liên Quan