Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của Nhật ngữ AOI

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của Nhật ngữ AOI

Tầm nhìn

Nhật ngữ Hisato phấn đấu trở thành một trong những trung tâm Nhật ngữ hàng đầu của Việt Nam, với các trung tâm, cơ sở đào tạo trên khắp cả nước. Nhật ngữ Hisato sẽ không chỉ được biết đến như một trung tâm Nhật ngữ với chất lượng đào tạo tốt, mà còn là một trung tâm Nhật ngữ có nhiều hoạt động, đóng góp cho xã hội.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của trung tâm Nhật ngữ Hisato là nơi đào tạo tiếng Nhật miễn phí; đào tạo tiếng Nhật chất lượng tốt theo các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Mọi người, mọi lứa tuổi, mọi nhu cầu về tiếng Nhật đều có thể được đáp ứng ở Nhật ngữ Hisato: tiếng Nhật giao tiếp, Ôn thi năng lực tiếng Nhật JLPT, tiếng Nhật cho trẻ em.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Luôn dành cho các học viên sự quan tâm cao nhất trong quá trình học tập tại trung tâm. Không ngừng học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng những thành tựu mới vào giảng dạy.

Chất lượng: Đặt uy tín, chất lượng vào mỗi giờ học. Mỗi giáo viên, cán bộ của trung tâm đều xác định đặt chất lượng của mỗi buổi học, sự tiến bộ của mỗi học viên sau từng buổi học lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp: Làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản, chuẩn mực với mục tiêu của khoá học.

Trách nhiệm cộng đồng: Có trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng nơi có sự hiện diện của trung tâm.

Bài Viết Liên Quan