Vì sao học tiếng Nhật, cơ hội mới cho sinh viên tốt nghiệp

Trong giai đoạn hiện nay, sinh viên ra trường luôn phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp cao, khoảng 72.000 thạc sĩ, cử nhân đại học ra trường và không có việc làm. Việc lựa chọn cho mình một hướng đi mới, một thứ vũ khí mới là giải pháp hàng đầu trong giai đoạn hiện nay. Tiếng Nhật là một trong những vũ khí lợi hại đó.  Vậy thì, vì sao nên học tiếng Nhật. Dưới đây là một số lí do để các bạn nên cân nhắc việc mình nên học thêm tiếng Nhật.

vi-sao-hoc-tieng-nhat

Vì sao nên học tiếng Nhật

Thứ nhất, học tiếng Nhật đồng nghĩa với việc cánh cửa cơ hội việc làm của bạn được mở rộng hơn. Nhật bản là nước có vôn đấu tư ODA vào Việt Nam lớn nhất. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của người Nhật vào Việt nam trong những năm gần đây đã làm cho nhu cầu về nhân lực biết tiếng Nhật ngày càng tăng lên. Vì vậy, khi bạn biết tiếng Nhật, bạn sẽ không phải lo lắng mình nằm trong hàng ngũ thất nghiệp.
Thứ hai, Học tiếng Nhật sẽ mang lại cho bạn mức lương hấp dẫn hơn. Cùng một vị trí, cùng một công ty nhưng nếu làm ở công ty Nhật Bản mức lương của bạn sẽ cao hơn mức lương ở các ccoong ty nước ngoài khác. Ví dụ, Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2, mức thu nhập của bạn sẽ dao động từ 350 – 500 USD, Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1, mức lương của bạn sẽ có là 600 – 700 USD. Vì thế, vì sao bạn lại không học tiếng nhật?

hoc-tieng-nhat-mien-phi-tai-hisato

Học tiếng nhật miễn phí tại Hisato

Thứ ba, học tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội đi du học với mức chi phí thấp. Khi bạn du học Nhật Bản, chi phí học tập của bạn chỉ mất khoảng 560.000 yên. trong khi đó, ở Singapore bạn phải trả là 2. 605.000 yên. Chính hủ Nhật bản cũng đã cam kết sẽ hỗ trợ khoảng 10.000 du học sinh Việt nam vào năm 2020. Đây là cơ hội tốt đối với những bạn có ý định đi du học.
Thứ tư, Học tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội và ải nghiệm và dễ dàng tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản – Sứ sở của hoa anh đào, của nang Ghisa xinh đẹp…
Thứ năm, học tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội rộng mở cho những nghề nghiệp tương lai. Các ngành nghề phổ biến ở Nhật bản như: Lập trình viên, nhân viên điều dưỡng, phiên dịch viên, giáo viên dạy tiếng Nhật, nhân viên IT….. Để chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai, tại sao bạn không bắt đầu ngay hôm nay và tại sao và vì sao học tiếng nhật là cách tốt nhất, sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn muốn học tiếng Nhật miễn phí hãy đến với Trung tâm Nhật Ngữ Hisato của chúng tôi để được tham gia vào những khóa học tiếng nhật miễn phí 100%, được đội ngũ giáo viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất, được tham gia những buổi học và trao đổi kiến thức chi tiết, hướng dẫn tận tình.

Trung tâm Nhật Ngữ Hisato với khẩu hiệu “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mớ”, chúng tôi luôn muốn mang đến nhiều giá trị ý nghĩa dành đến cho mọi người để mang đến sự đôi thay tích cực cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
dang-ki-hoc-tieng-nhat-mien-phi

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HISATO

Tel: 04.6295.2225

Hotline: 0983.580.785

VP Tuyển sinh : Ngõ 233 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: nhatngu.hisato@gamail.com

Webhttp://hisato.edu.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhatnguhisatohn

Bài Viết Liên Quan